[et_pb_section fb_built=”1″ transparent_background_fb=”default” background_color=”#2ea3f2″ transparent_background=”off” fullwidth=”on” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_fullwidth_header title=”Điều khoản hoạt động Mua bán mẫu” subhead=”Thông cáo với người dùng về những điều khoản hoạt động mà Mua bán mẫu sẽ áp dụng trong xuyên suốt.” background_layout=”dark” admin_label=”Fullwidth Header” _builder_version=”3.0.53″][/et_pb_fullwidth_header][/et_pb_section][et_pb_section fb_built=”1″ transparent_background_fb=”default” custom_padding=”0px|0px|0px|0px” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row _builder_version=”3.0.61″][et_pb_column type=”1_2″ _builder_version=”3.0.61″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_toggle title=”1. Điều khoản hoạt động” _builder_version=”3.0.61″]

Bằng việc sử dụng dịch vụ tại Mua bán mẫu, người dùng đã đồng ý tới với toàn bộ điều khoản sau. Mua bán mẫu giữ toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa cũng như hủy bỏ mọi phần nhưng sẽ thông báo trước ít nhất 24 giờ.

I. Sàn giao dịch

Mua bán mẫu là website cung cấp dịch vụ kết nối người bán mẫu CNC với người mua mẫu. Chúng tôi đêm tới cho Người bán (Bên A) và Người mua (Bên B) một môi trường để giao dịch an toàn và thuận tiện. Trừ trược hợp Hai bên tỏ ý rõ ràng muốn làm việc trực tiếp, còn lại Mua bán mẫu đảm nhiệm kiểm tra, soát duyệt sản phẩm cũng như thông tin hiển thị. Chính vì vậy, chúng tôi bảo hộ mọi giạo dịch thông qua hệ thống của Mua bán mẫu.

II. Hiệu lực tài khoản

Hiệu lực của tài khoản người dùng kéo dài tới khi tài khoản hoặc yêu cầu ngừng hoạt động hoặc bị buộc dừng hoạt động.

Những trường hợp người dùng bị buộc dừng hoạt động:

  1. Đăng kí với thông tin không chính xác.
  2. Có hành động phá hoại, làm hại hoặc ảnh hưởng tới bất kì thành phần nào của hệ thống.
  3. Tải lên, đăng, chuyển giao hoặc công khai bất cứ nội dung nào trái pháp luật, có hại, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, nói xấu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm riêng tư người dùng khác, phân biệt chủng tộc, dân tộc hoặc bất kỳ hành vi gây khó chịu nào khác.
  4. Tạo tài khoản, tên cửa hàng, tên sản phẩm, hình ảnh hoặc dịch vụ nhái, giả mạo danh nghĩa của Mua bán mẫu mà chưa có sự cho phép.
  5. Đăng tải thông tin sản phẩm không trùng khớp quá 5 lần.
  6. Phát tán phần mềm gây hại, thông tin rác, làm ảnh hưởng tới hệ thống hoặc người dùng khác của Mua bán mẫu.

Quy định ngừng tài khoản:

Tài khoản sau khi yêu cầu ngừng hoạt động sẽ có thời gian 30 ngày để chính thức xóa hoàn toàn. Trong thời gian này người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập lại trong 30 ngày để kích hoạt lại. Nếu sau 30 ngày không có lượt truy cập nào thì toàn bộ nội dung của tài khoản sẽ được chuyển về tài khoản của BQT và xóa hoàn toàn khỏi hệ thống thông tin người dùng.

III. QUY TRÌNH XÉT DUYỆT

Mọi thông tin, yêu cầu như Tạo tài khoản bán mẫu, đăng bán sản phẩm, hoàn tất đơn hàng,… đều được Mua bán mẫu xét duyệt, chi tiết như sau.

Chúng tôi chịu trách nhiệm xét duyệt những thông tin bao gồm Tên, Số điện thoại liên hệ, Email đối với mọi người dùng đăng kí. Đối với người bán mẫu cần cung cấp bổ sung số CMND và thông tin thanh toán.

Mọi sản phẩm người bán đăng sẽ mất thời gian nhiều nhất là 1 ngày để xét duyệt nội dung. Nếu có bất kì sai lệch chúng tôi sẽ liên hệ với người bán để xác nhận, nếu trong 24H không thể liên hệ được thì sản phẩm sẽ bị hủy bỏ.

Mọi đơn hàng sẽ mất nhiều nhất 2 giờ làm việc để xét duyệt. Quy trình cụ thể: Người mua gửi yêu cầu – Người mua thanh toán – Chúng tôi xác nhận thanh toán – Người mua xác nhận và nhận sản phẩm – Tài khoản người bán được cộng số tiền đúng bằng số tiền đã thỏa thuận với Mua bán mẫu.

Mỗi khi đạt ngưỡng 500.000đ, người bán có thể đặt lệnh Rút tiền. Chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành chuyển khoản trong 2 giờ làm việc. Thông tin chuyển khoản sẽ đúng như thông tin người dùng đăng kí tài khoản. Người bán cần xác nhận trong 2 giờ làm việc về việc đã nhận tiền hay chưa. Nếu có sai sót do chúng tôi, Mua bán mẫu sẽ tiến hành gửi lại. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin người dùng đăng kí không chính xác.

Ngoài ra những yêu cầu khác sẽ cần nhiều nhất là 1 ngày làm việc để xử lý và phản hồi.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”3. Chính sách trả hàng/ hoàn tiền” _builder_version=”3.0.61″]

Nguyên nhân trả hàng

Nguyên nhân tới từ chúng tôi và người bán: Khi người mua xác nhận một hay nhiều thông tin của sản phẩm nhận được nhưng không khớp với mô tả trên trang và có nhu cầu đổi trả. Bạn sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí lấy một sản phẩm đồng giá hoặc hoàn tiền. Chi phí chuyển khoản sẽ do người dùng thanh toán.

Người bán lúc này vẫn sẽ nhận được khoản tiền bán mẫu và lỗi lầm sẽ hoàn toàn thuộc về chúng tôi.

Nguyên nhân tới từ người mua:

Với mọi sản phẩm số hóa người mua sẽ không có quyền đổi trả nếu lí do tới từ chính người mua.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”5. Giới hạn người bán, mua” _builder_version=”3.0.61″]

Người bán cơ bản có giới hạn là 200 sản phẩm đăng miễn phí kèm theo tiếp thị ở những kênh bán hàng của chúng tôi trong 1 tuần. Để gia tăng giới hạn người bán cần gửi yêu cầu nâng cấp tài khoản về địa chỉ vendors@muabanmau.com. Ngoài ra bạn sẽ không bị giới hạn về thu nhập cũng như giá trị hàng hóa đặt ra.

Người mua sẽ không bị giới hạn số lượng đơn hàng cũng như phiếu giảm giá sử dụng*.

* Mọi phiếu giảm giá sẽ có điều kiện sử dụng khác nhau, vui lòng đọc thêm chi tiết về phiếu giảm giá mà chúng tối kèm theo để sử dụng chính xác nhất.

[/et_pb_toggle][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_2″ _builder_version=”3.0.61″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_toggle title=”2. Chính sách bảo mật” _builder_version=”3.0.61″]

I. Những thông tin chúng tôi thu thập

Tên, địa chỉ, số điện thoại, giới tính, trình duyệt, tuổi tác của người dùng cơ bản.

Đối với người bán chúng tôi cần thông tin thanh toán gồm số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ nhận tiền cụ thể.

II. Nội dung sử dụng

Mọi thông tin đều được Mua bán mẫu nội bộ nhằm mục đích tối ưu hóa dịch vụ cũng như nâng cao trải nghiệm của người dùng.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”4. Quy định về đăng bán sản phẩm” _builder_version=”3.0.61″]

I. Thông tin đăng kí

Mọi thông tin đăng kí cho chúng tôi, người bán cần cung cấp chuẩn xác, mọi sai sót sẽ thuộc ngoài sự bảo hộ của Mua bán mẫu. Những thông tin đăng kí bao gồm: Tên đầy đủ, Số CMND, Số điện thoại, Địa chỉ, Thông tin thanh toán, Phần mềm sử dụng.

II. Chất lượng sản phẩm

Mọi sản phẩm đăng tải cần giống với mô tả, mọi sai sót sẽ được tính toán. Vượt quá 5 lần tài khoản người bán sẽ bị khóa.

Sản phẩm đăng tải cần mở được trên phần mềm người bán thông báo, có thể chỉnh sửa và không có mật khẩu khóa tệp. Những trường hợp trên sẽ được tính là một lần đăng kí thông tin không chuẩn xác, đã nêu ở trên.

III. Quy định đăng sản phẩm

Những thông tin bắt buộc mà người bán cần khi đăng sản phẩm bao gồm: Tên sản phẩm, Mô tả ngắn như Ứng dụng, Chất lượng, Hình ảnh chụp trực tiếp của mẫu CNC với chất lượng cao và định dạng JPG và sản phẩm hoặc link tải để chúng tôi đối chiếu. Những yếu tố bổ sung giúp người bán đạt được phần trăm doanh thu cao hơn bao gồm Hướng dẫn sử dụng mẫu, hình ảnh của thành phẩm. Nếu thiếu một trong những yếu tố bắt buộc người bán được liên hệ để chỉnh sửa bổ sung. Nếu không thể tiến tới thỏa thuận trong 24 giờ sản phẩm sẽ bị hủy bỏ.

III. Thỏa thuận với người bán

Mọi sản phẩm mà bạn đăng bán sẽ được chúng tôi quảng bá miễn phí cũng như hiển thị độ tiếp cận mỗi tháng. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc người bán chấp nhận rằng chúng tôi đã làm hết sức để quảng bá. Việc doanh thu của người bán sẽ không được cam kết ngay từ đâu. Tuy vậy, chúng tôi sẽ cung cấp những hướng giải quyết, bao gồm cả chạy quảng bá trả phí. Nhưng như đã nói, chúng tôi không thể giúp một sản phẩm kém chất lượng hoặc không thu hút được nhiều người mua như một sản phẩm tốt với những hành động tương tự.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”6. Hạn chế sản phẩm” _builder_version=”3.0.61″]

Những sản phẩm không thuộc lãnh vực máy móc CNC sẽ bị hạn chế đăng tải tại Mua bán mẫu. Nội dung mà chúng tôi ưu tiên là Mẫu CNC, tiếp tới là máy CNC và phụ kiện cũng như các dịch vụ kèm theo liên quan tới hoạt động của máy CNC.

[/et_pb_toggle][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section][et_pb_section fb_built=”1″ transparent_background_fb=”default” fullwidth=”on” _builder_version=”3.0.53″][et_pb_fullwidth_header background_layout=”dark” text_orientation=”justified” button_one_text=”Trung tâm hỗ trợ” button_one_url=”https://muabanmau.com/trung-tam-ho-tro/” _builder_version=”3.0.53″ background_color=”#0c71c3″]

Cần trợ giúp, Mua bán mẫu luôn luôn sẵn lòng

[/et_pb_fullwidth_header][/et_pb_section]