Tài liệu hướng dẫn sử dụng JDPaint 5.21 cơ bản

Nếu gặp khó khăn trong quá trình vẽ mẫu JDPaint thì hãy đọc qua tài liệu hướng dẫn sử dụng JDPaint 5.21 cơ bản sau để dùng thành thạo hơn.

Để giúp người dùng mới làm quen và hiểu được chức năng của JDPaint, Mua Bán Mẫu sẽ chia sẻ tập tài liệu hướng dẫn sử dụng rất cơ bản. Trong tài liệu JDPaint lần này, bạn sẽ hiểu được công dụng của từng chức năng trong ứng dụng. Từ đó có thể nắm được cái nhìn tổng quan, dễ dàng ứng dụng vào thực tế khi vẽ mẫu CNC sau này. Cũng là nền tảng để học và hiểu những kiến thức nâng cao hơn về ứng dụng.

Giới thiệu về tài liệu vẽ mẫu JDPaint này

tai-lieu-huong-dan-su-dung-jdpaint-521-co-ban-2

Tài liệu hướng dẫn sử dụng JDPaint 5.21 cơ bản

Tài liệu sử dụng JDPaint sẽ được chia thành 4 phần. Gồm cách sử dụng thanh công cụ, tìm thuộc tính hình vẽ. Bên cạnh đó là lệnh vẽ trên JDPaint, nhập và chế bản ký tự. Tác giả đã tập trung phân tích rất cụ thể các lệnh vẽ trên JDPaint. Cũng như loại bỏ hoặc hạn chế mục không cần thiết. Cụ thể, trong phần các lệnh vẽ, bạn sẽ được học cách vẽ đường thẳng, hình vuông, hình tròn, hình đa giác. Để rồi từ đó chuyển các chi tiết 2D thành 3D để xuất thành mẫu cuối cùng. Thời gian để tiếp cận xong tài liệu sẽ khoảng 2 tiếng. Giúp bạn tiết kiệm công sức cũng như nắm được những điểm chính yếu. Một lời khuyên là sau 2 tiếng học, bạn nên dành khoảng 1 tuần để luyện tập lại cho nhuần nhuyễn. Có thể bắt đầu đơn giản bằng việc vẽ các mẫu vách ngăn phòng đơn giản, nâng cấp dần lên hoa văn hoa lá tây.

Tải tài liệu hướng dẫn sử dụng JDPaint 5.21 cơ bản

Tài liệu JDPaint cơ bản này được Công ty GOLDSUN biên soạn và cung cấp miễn phí. Thông tin về tác giả được giữ nguyên để bảo vệ quyền. Định dạng PDF dài 20 trang giúp người đọc có thể đọc trên nhiều thiết bị dễ dàng. Một lưu ý là tài liệu được biên soạn ở phiên bản JDPaint 4.0. Nhưng chức năng và thiết kế tương tự trên JDPaint 5.21. Vì vậy bạn sẽ không khó tiếp cận khi sử dụng phiên bản mới hơn.


Tài liệu hướng dẫn sử dụng JDPaint 5.21 cơ bản


Mua bán mẫu đánh giá

Tài liệu hướng dẫn sử dụng JDPaint 5.21 cơ bản trên rất đơn giản và dễ học. Vì vậy rất thích hợp với những bạn mới tập sử dụng. Không chỉ miêu tả chi tiết từng chức năng mà còn đưa ra nhiều trường hợp thực tế. Giúp người đọc hiểu rõ ràng hơn từ đó áp dụng cho nhiều vấn đề khác tương tự. Mục tiêu cuối cùng là giúp bạn thao tác cơ bản, vẽ cơ bản. Nên nếu bạn đã thành thục và tìm tài liệu cao hơn thì hãy đợi bài viết sau nhé. Ghé thăm cổng mua bán mẫu CNC hiện đại nhất Việt Nam mỗi ngày để nhận tin tức, tài liệu và phần mềm CNC hữu ích.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *