Thử thách của bạn

Khi thị trường đang dần chuyển sang sử dụng máy móc thì ngành công nghệ CNC tại Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Mọi sản phẩm hiện nay đều có thể được thực hiện, từ vách ngăn phòng, tường, tượng tôn giáo đến điêu khắc tranh 3D,… Nhu cầu trang trí nội, ngoại thất cũng tăng nhanh theo mức độ phát triển của cơ sở hạ tầng tại nước ta. Cầu đã có nhưng nguồn cung lại đang thiếu hụt bởi hiện chưa có một kênh bán mẫu CNC nào thực sự giúp người bán phát triển toàn diện. Hiện đang có rất nhiều mẫu đẹp, độ ứng dụng cao nhưng lại không tìm được người mua thích hợp dẫn tới cảnh “trùm mềm” của nhiều thợ vẽ.

Giải pháp của chúng tôi

Chính vì vậy Mua bán mẫu cung cấp cho bạn giải pháp kinh doanh hết sức toàn diện. Không chỉ đăng tải mẫu CNC của người bán trên trang chủ. Chúng tối sẽ mở rộng ra cả trên trang mạng xã hội Facebook và chạy một chiến dịch truyền thông mạnh mẽ. Kết hợp giữa truyền thông chủ động cùng các phương thúc bị động tới người xem. Mục đích giúp càng nhiều người dùng tiếp cận càng tốt. Điều này giúp những họa sỹ thu về nguồn lợi lớn, thúc đẩy người bán vẽ, người mua dùng cũng như cả các nhà xưởng sản xuất hết công suất.  Chúng ta không phải là một cá thể mà là cả một hệ sinh thái, một cá thể phát triển sẽ giúp những cá thể khác phát triển theo.

TẠI SAO BẠN NÊN BÁN HÀNG TẠI MUA BÁN MẪU

Tiếp cận lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày

Mở shop miễn phí và đơn giản

Nhận công cụ và hỗ trợ doanh số tối đa

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TỐI ĐA

Hỗ trợ nhiều thiết bị

Website hỗ trợ hiển thị trên nhiều nền tảng, cả máy tính lẫn thiết bị di động. Điều này là để nắm bắt lượng người dùng đang dần chuyển sang thiết bị di động lớn hiện nay. Đẩy mạnh độ tiếp cận cũng như nâng cao doanh thu của người bán tối đa.

Hệ thống ổn định

Hệ thống hoạt động ổn đinh 24/7/365 giúp người bán và người mua dễ dàng thực hiện công việc. Mọi việc bảo trì sẽ được thông báo trước để tránh ảnh hưởng tới quá trình mua bán. Cũng như hạn chế lỗi khi thanh toán, tạo lòng tin tới người sử dụng.

Tính toán lượng tiếp cận thông minh

Mỗi tháng người bán sẽ được thông báo lượng tiếp cận của mọi sản phẩm mình đăng tải, kèm theo đó là doanh số hằng tháng cũng như định hướng vẽ mẫu trong tháng sau để người bán có sự chuẩn bị thích hợp.

MỞ SHOP ĐƠN GIẢN, MIỄN PHÍ

2500

người dùng hoạt động

10000

lượt xem mỗi tháng

50++

người bán

0 đồng

phí duy trì

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Làm nghề quảng cáo trước đây mình chỉ đảm nhận nhiều việc đơn giản như lắp bảng, cắt decal. Không lỗ nhưng thu nhập không được nhiều. Vậy là mình thử vay vốn đầu từ máy CNC và thực hiện thi công vách ngăn tường. Được anh bạn giới thiệu cho trang Mua bán mẫu có nhiều mẫu đẹp mình cũng lân la mua thử thì đúng thiệt. Không chỉ mình thích mà khách hàng cũng rất kết catologe mình đưa. Dạo đó tới nay thì đây cũng chính là nguồn thu chính giúp mình trả hết nợ ngân hàng cũng như mở rộng ra thêm một chi nhánh khác.

Minh Nguyễn

QC Sáng Tạo

Vốn là con gái, lại ngại tiếp xúc với người khác nên những công ty trước đây mình làm thường không có kết quả tốt. Tuy chất lượng sản phẩm không thua kém ai nhưng những khoản giao thiệp, tìm khách hàng mình lại không giỏi nên suốt ngày lủi thủi trong phòng hết vẽ lại vẽ. May đâu thấy quảng cáo của Mua bán mẫu trên Facebook, thấy bán hàng mà chỉ cần chuẩn bị sản phẩm thôi thì cũng đăng kí thử. Không ngờ tháng đó mình kiếm được gần bằng lương tháng, mà công việc lại nhàn rỗi, khi nào cũng có thể làm được, rất giống các anh Grab.

Ánh Nguyệt

Thiết kế, Freelancer

Ngày làm 8 tiếng, tuần làm 6 ngày khiến tui chẳng có lúc nào rỗi mà nghỉ tới việc gia tăng thu nhập trong khi lương tháng lại không có nhiều. Có dạo cũng ráng đăng bán mẫu ở một số trang. Nhưng lợi nhuận thấp, lại không bán được nhiều nên nản bỏ luôn. Nhưng tháng rồi thấy có trang Mua bán mẫu, họ quảng cáo rộng lắm. Google cũng thấy Facebook cũng thấy làm tui nghĩ nếu mẫu mình bán mà cũng được như dậy thì tốt lắm đây. Quyết định đăng ký thử thì rất tiếc là không đăng ký sớm hơn, bây lâu cứ bỏ qua một kênh bán hàng mạnh dậy.

Cao Hải

Thiết kế

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mở tài khoản cần khoảng phí gì không?Không, chúng tôi cho phép bạn đăng kí cũng như duy trì gian hàng của mình miễn phí.

Mua bán mẫu sẽ giúp gì cho tôi khi bán mẫu ?Chúng tôi có trách nhiệm đưa những sản phẩm chất lượng của bạn tới tay người tiêu dùng. Bằng nhiều cách và nhiều phương pháp nhằm tiếp cận với lượng khách hàng nhiều nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hộ giao dịch cho bạn để đảm bảo tiền của bạn sẽ về đúng chủ. Cuối cùng chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình để định hướng làm việc cho người bán, giúp bạn nắm bắt nhu cầu người dùng tốt nhất.

Đơn đăng ký bán mẫu cần bao lâu để xác nhận?Chậm nhất là 2 giờ làm việc và nếu thông tin của bạn hoàn toàn chuẩn xác chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận hồ sơ và bạn có thể bán ngay.

Mua bán mẫu bảo hộ giao dịch nghĩa là sao?Mọi giao dịch thông qua website Mua bán mẫu (muabanmau.com) sẽ được chúng tôi bảo hộ. Có nghĩa khi một đơn hàng được đặt chúng tôi sẽ xác nhận người mua đã thanh toán hay chưa và tiến hành cộng tiền vào tài khoản người bán. Nếu người mua hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo tới người bán thông báo tương tự. Tóm lại, mỗi một đơn hàng xuất ra sẽ được chúng tôi kiểm soát, tránh thất thoát hoặc lừa đảo dành cho người bán.

BẠN MUỐN TĂNG THU NHẬP?