Trung tâm hỗ trợ

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng Mua bán mẫu hãy tìm câu trả lời tại Trung tâm hỗ trợ để được giải quyết một cách nhanh nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn mở tài khoản bán mẫu, có phí gì không?

Hoàn toàn không, Mua bán mẫu miễn phí đăng kí tài khoản và sẽ luôn như vậy.

Tôi cần những gì để mở tài khoản bán mẫu?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cùng yêu cầu “Trở thành người bán mẫu” gửi tới chúng tôi. Thông tin cá nhân gồm Tên, Địa chỉ, Số điện thoại và Email. Sau khi xét duyệt, thường mất 10 phút, bạn sẽ sở hữu tài khoản có khả năng bán mẫu CNC.

Tôi có được hỗ trợ gì trong việc bán hàng không?

Không phải một, mà là 3 kênh truyền thông của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng. Bao gồm: Website, Fanpage Facebook, Youtube. Và sẽ có cả những thông số lượng tiếp cận mỗi tháng mà sản phẩm của bạn đạt được gửi tới email.

Mua hàng tại Mua bán mẫu có khó không?

Không, ngược lại rất đơn giản. Chỉ cần bạn cho sản phẩm vào Giỏ hàng, tiến hành Đăng kí thông tin và Chuyển khoản. Sau chậm nhất là 30 phút xét duyệt, bạn sẽ có ngay mẫu mình chọn.

Sao tôi chuyển tiền rồi mua thấy mẫu?

Chúng tôi sử dụng kênh thanh toán của Ngân hàng, vì vậy thời gian chúng tôi nhận được thông báo chuyển khoản sẽ phụ thuộc khá nhiều ở Ngân hàng. Nhưng thường không quá 30 phút, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và gửi thông báo kèm link download mẫu CNC đến bạn. Nếu quá thời gian trên, hãy gửi yêu cầu đến orders@muabanmau.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xem hướng dẫn gửi báo lỗi nhận mẫu tại đây.

Tôi phải làm gì khi mẫu không đúng với mô tả?

Bạn chỉ cần gửi email về orders@muabanmau.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Kèm theo đó chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách đền bù xứng đáng cho người mua.

Danh mục hỗ trợ

Đơn hàng thanh toán

 

Vận chuyển

Trả hàng & Hoàn tiền

Bán hàng & Đối soát

Tài khoản & Bảo mật

Khác

Vẫn không tìm thấy câu trả lời?

Yêu cầu hỗ trợ ngay